Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ ba - 21/11/2017 03:32
Sáng 17-11, Trung tâm GDTX Hải phòng đã tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Văn Thiện đã phát biểu chào mừng và gửi lời tri ân tới cá thế hệ CB, giáo viên; ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời tóm lược các thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua với bước phát triển vượt bậc trong chất lượng đào tạo của nhà trường
Với bề dày truyền thống trên nửa thế kỷ (30 năm - trường bổ túc văn hóa Dân Chính và 22 năm -Trung tâm GDTX Hải phòng), các thế hệ nhà giáo của trường đã tận tâm, tận lực vì HS thân yêu, đoàn kết, gắn bó với sự nghiệp GD-ĐT, thực hiện theo lời Bác dặn “dù khó khăn đến đâu, cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Nhà trường đã có nhiều năm liên tục được công nhận trường tiên tiến, nhiều thầy cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, 1 thầy giáo được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”, nhiều thầy cô được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ GD-ĐT, UBND thành phố...
Dịp này, các thầy, cô bày tỏ tâm sự về vượt qua những khó khăn, nhọc nhằn để gắn bó với nghề; hạnh phúc của người thầy là thấy học sinh trưởng thành từng ngày. Đó chính là món quà quý mà các thầy cô luôn mong ước nhận được nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam hàng năm.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm 20/11