Chủ nhật - 20/08/2017 21:29
Sáng ngày 19/08/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX Hải Phòng  tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học luật văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm tại Thành phố Hải Phòng. Tham dự buổi Lễ có Ts. Nguyễn Triều Dương - Phó CN Khoa Đào tạo tại chức, Thạc sĩ. Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung Tâm GDTX Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo phòng ban thuộc Trung tâm GDTX Hải Phòng , cùng 95 tân sinh viên. Tai buổi lễ các học viên đã được nghe cô Thầy Doãn Văn Tuân – Cán bộ khoa Tại chức, chủ nhiệm lớp đọc báo cáo, Quyết định trúng tuyển. Phát biểu tại buổi Lễ, Ts. Nguyễn Triều Dương đã chúc mừng tân 95 học viên đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, trở ngại để ngày hôm nay chính thức trở thành học viên của Nhà trường. Thầy mong muốn các học viên tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả cao trong quá trình học tập. Đồng thời, Thầy cảm ơn đến Ban Giám đốc và cán bộ Trung tâm GDTX Hải Phòng đã đồng hành cùng Trường Đại học Luật Hà Nội trong quá trình tuyển sinh mở lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Thầy Doãn Văn Tuân – Cán bộ khoa Tại chức, chủ nhiệm lớp đọc công bố Quyết định trúng tuyển

Ts. Nguyễn Triều Dương đã chúc mừng tân 95 học viên

Thạc sĩ. Nguyễn Văn Thiện - Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng phát biểu chức mừng cá học viên