Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Trung Tâm GDTX Hải Phòng

Thứ tư - 01/11/2017 03:44
Sáng ngày 23/10/2017, Trung Tâm GDTX Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.
Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thiện –Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị, đề xuất từ các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, nghiệp vụ và các ban, tổ chức đoàn thể. Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện phong trào thi đua và tổng hợp ý kiến về quy chế thi đua của đồng chí Lê Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn; báo cáo thu chi tài chính năm học 2016-2017 và sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của Đ/c Nguyễn Bích Ngọc – Kế toán nhà trường; báo cáo Tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Bùi Thị Thanh Hà – trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày. Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến tham luận và đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung Tâm GDTX Hải Phòng đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Trung tâm.
Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị