Đại Hội Công đoàn cơ sở Trung Tâm GDTX Hải Phòng nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 01/11/2017 03:54
Sáng ngày 30/10, Trung Tâm GDTX Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Đặng Thúy Liên – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng, các đồng chí trong Đảng bộ, Ban giám đốc và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn Trung Tâm GDTX Hải Phòng nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Tại đại hội, có 38 đại biểu tham dự. Đ/c Lê Thị Thúy Hà – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn Trung tâm cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Đại diện cấp ủy nhà Trung tâm, Đ/c Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung Tâm cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa Trung Tâm GDTX Hải Phòng phát triển. Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm:

STT Họ Và Tên Chức vụ
1 Nguyễn Thị Soi Trưởng phòng TC - HC - TV
2 Bùi Thị Thanh Hà Tổ phó - Tổ KHTN
3 Lâm Thị Thu Hà CB phòng TC - HC - TV
4 Hoàng Hải Lương Giáo viên toán - Tổ KHTN
5 Bùi Thị Tuyết Mai CB phòng Phát triển đào tạo

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở Trung Tâm GDTX Hải Phòng phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội
Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ