Giới thiệu về Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Hải Phòng

     

Trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên Hải Phòng(TT GDTX HP) được thành lập ngày 22/08/1995. Trên cơ sở chuyển đổi chức năng, nhiệm vụ từ trường Bổ túc văn hoá Dân Chính Hải Phòng.

          Trung tâm GDTX Hải Phòng đã phấn đấu không biết mệt mỏi, trải qua những thăng trầm của thời kỳ đổi mới, thời kỳ hội nhập vươn lên làm hạt nhân của xã hội học tập năng động, đem lại cơ hội học tập suốt đời cho mọi người. Như cánh tay vươn dài, kết nối năng lực đào tạo của các trường đại học với nhu cầu học tập của nhân dân thành phố, trung tâm đã liên kết với 20 trường đại học, cao đẳng trong và ngoài thành phố như các trường Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Ngoại thương; Đại học Luật; Đại học quốc gia Hà Nội; Học viện Tài chính; Học viện Ngân hàng... mở hàng trăm lớp đại học các ngành nghề với hơn 10.000 lượt học viên.

          Bên cạnh đó Trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ bổ túc văn hóa cho hàng chục ngàn người vừa làm vừa học, thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực của thành phố.

          Trung tâm ngày nay đã và đang khẳng định vị trí và thương hiệu của mình như một cái nôi đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố, là con chim đầu đàn ngành GDTX thành phố, đứng trong tốp đầu các Trung tâm GDTX toàn quốc về qui mô cũng như chất lượng các phong trào hoạt động.

          Sự nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trung tâm đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và phong tặng Huân chương lao động hạng III năm 2000, 02 bằng khen chính phủ, nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục - Đào tạo và UBND thành phố Hải Phòng.

Trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên Hải Phòng.

 

facebook like box